Liên minh HTX Tỉnh gặp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ

Sáng ngày 25/1, tại trụ sở Liên minh HTX Tỉnh, Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi sắp đến, Liên minh HTX Tỉnh tổ chức gặp mặt, tri ân các cán bộ, công chức, viên chức công tác tại cơ quan Liên minh HTX Tỉnh qua các thời kỳ đã nghỉ chế độ.
Quang cảnh buổi gặp mặt.
Tới tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Công Lực – Chủ tịch Liên minh HTX Tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác tại Liên minh HTX Tỉnh; các đồng chí cán bộ viên chức Liên minh HTX Tỉnh.
Thay mặt Thường trực và cán bộ, viên chức Liên minh HTX Tỉnh, đồng chí Vũ Công Lực cảm ơn những cống hiến to lớn của các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ trong thời gian qua. Đồng chí thông báo tình hình hoạt động của Liên minh HTX Tỉnh năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Nhân dịp năm mới, đồng chí kính chúc các bác một năm sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và mong rằng, sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển KTHT, HTX tỉnh Quảng Ninh và Liên minh HTX Tỉnh.

 

Đại diện cho các cán bộ hưu trí, bác Nguyễn Ngọc Huy – Nguyên Chủ tịch Liên minh HTX Tỉnh gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới Thường trực và toàn thể cán bộ, viên chức Liên minh HTX Tỉnh một năm an khang, thịnh vượng, tiếp tục phát huy những thắng lợi của năm 2018, tiến đến 2019 đạt được nhiều thành tích hơn trong công cuộc đổi mới, chúc cho khu vực KTHT,HTX tỉnh Quảng Ninh và Liên minh HTX Tỉnh ngày càng phát triển.
Thay mặt Thường trực Liên minh HTX Tỉnh, đồng chí Vũ Công Lực gửi lời cảm ơn, và tiếp thu những ý kiến đóng góp, căn dặn của các thế hệ đi trước, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống, đưa KTHT nòng cốt là HTX tỉnh Quảng Ninh ngày càng phát triển hơn. Đồng chí Vũ Công Lực chúc toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức công tác tại cơ quan Liên minh HTX Tỉnh qua các thời kỳ lời chúc sức khỏe, tết cổ truyền vui vẻ, hạnh phúc và bình an.
Ban CSPTHTX.

Share