Sắp diễn ra Hội chợ xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2018

Hội chợ xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2018 do Liên minh HTX Việt Nam chủ trì, Trung tâm khoa học& công nghệ môi trường (Coste) tổ chức thực hiện diễn ra trong 3 ngày từ 18-21/5/2018, từ 7h sáng tới 21h, tại công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Hội chợ với khoảng 350 gian hàng của HTX đến từ 63 tỉnh/TP trên cả nước, trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa nông – lâm – ngư – diêm nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và các lĩnh vực kinh tế khác có khả năng tiêu thụ, cạnh tranh ở thị trường trong nước và quốc tế của các HTX, liên hiệp HTX, tổ hợp tác.

Hội chợ xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2018 nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của HTX ; Tạo điều kiện cho các HTX giao thương; Kết nối cung – cầu hàng hóa, dịch vụ, tạo điều kiện cho các HTX ký kết các hợp đồng xúc tiến thương mại.

Các HTX, đơn vị khi tham gia Hội chợ được hoàn toàn miễn các chi phí gian hàng, mặt bằng, điện nước, an ninh chung, vệ sinh và hoạt động hội thảo, xúc tiến thương mại trong Hội chợ.

Ảnh đồ họa Hội chợ xúc tiến thương mại cho các HTX năm 2018 (Coste)

Trong 3 ngày 18-21/5/2018 diễn ra Hội chợ xúc tiến thương mại cho các HTX, ngoài những hoạt động của Hội chợ, Ban Tổ chức kết nối giao thương cho các HTX và các đối tác tại Hội chợ, tất cả các thông tin về HTX, DN sẽ được cung cấp tại gian hàng của Ban Tổ chức, các đối tác có thể tự tìm những sản phẩm mình quan tâm, hoặc kết nối qua Ban Tổ chức.

Ngay từ ngày 16-17/5, Ban tổ chức bàn giao gian hàng cho các HTX và các đơn vị để trưng bày sản phẩm hàng hóa.

Hội chợ bắt đầu mở cửa giới thiệu sản phẩm và bán hàng từ 7h sáng ngày 18/5; 17h ngày 18/5 diễn ra lễ khai mạc hội chợ;

Trong khuôn khổ Hội chợ, tối ngày 18/5 có các chương trình văn nghệ được biểu diễn bởi các Ban nhạc đường phố.

Chiều và tối ngày 19/5, trong khuôn viên Hội chợ có chương trình xiếc, trò chơi dân gian và ban nhạc đường phố.

16h00 Ngày 20/5, Tại Hội chợ tổ chức Lễ tôn vinh các sản phẩm tiêu biểu, khen thưởng và bế mạc Hội chợ.

Bên cạnh đó, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức Hội thảo xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển kinh tế hợp tác, HTX vào 13h chiều 18/5 tại khách sạn Deawoo… nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm, kết nối giao thương và ký kết hợp tác…

Trung tâm Thông tin HTX Việt Nam

Share