Tập huấn kỹ năng marketing tiêu thụ sản phẩm nông sản

Trong 2 ngày (21,22/6), tại TP Hạ Long, Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương) đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức khóa tập huấn kỹ năng marketing tiêu thụ sản phẩm nông sản. Tham dự khóa tập huấn có gần 100 doanh nghiệp, HTX, hộ sản xuất kinh doanh sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh khóa tập huấn
Quang cảnh khóa tập huấn.

Tại khóa tập huấn, đại diện doanh nghiệp, HTX, hộ sản xuất đã được các chuyên gia của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chia sẻ các kiến thức liên quan đến việc marketing bán hàng, phân tích thị trường, định vị sản phẩm và xác định thị trường mục tiêu, xây dựng thương hiệu sản phẩm, các công cụ kênh bán hàng trong giai đoạn bùng nổ công nghệ thông tin… Đồng thời trang bị cho các học viên các kỹ năng giới thiệu, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm nông sản từ thực tiễn, phù hợp với xu hướng quản trị bán hàng.

Cũng trong buổi tập huấn, các đại biểu đã thảo luận về các kỹ năng marketing bán hàng, phát triển thị trường, vướng mắc trong tiêu thụ các sản phẩm OCOP nói riêng và nông sản nói chung của doanh nghiệp, HTX, hộ sản xuất

Lớp tập huấn là cơ hội để các doanh nghiệp, HTX, hộ sản xuất giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm tạo chỗ đứng vững chắc của sản phẩm trên thị trường, mở rộng tiêu thụ, quảng bá sản phẩm. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm OCOP nói riêng và nông sản nói chung.

baoquangninh.com.vn

Share