Trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Văn Nghi, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh

Sáng 1-3, tại TP Hạ Long, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Văn Nghi, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Văn Nghi, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả nổi bật của Liên minh HTX tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt số lượng HTX tăng cả số lượng và chất lượng, góp phần cải thiện cuộc sống của các hộ nông dân cũng như đóng góp chung phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Trong sự thành công chung của Liên minh HTX tỉnh có một phần đóng góp quan trọng của cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Nghi trong việc nêu cao vai trò trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ được giao tại Liên minh HTX tỉnh.

Ghi nhận và biểu dương những đóng góp trong quá trình công tác trên các lĩnh vực khác nhau mà đồng chí Nguyễn Văn Nghi đảm nhiệm trong đó có cương vị công tác là Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn, sau khi nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Nguyễn Văn Nghi tiếp tục tham gia công tác xã hội ở nơi cư trú và đóng góp thêm nhiều ý kiến tâm huyết cho địa phương.

Đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Nghi trong quá trình công tác.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn Liên minh HTX tỉnh tiếp tục đoàn kết phát huy sức sáng tạo của một tập thể năng động, tâm huyết, gắn bó, tích cực để đồng hành với các HTX, doanh nghiệp để giúp đỡ và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động, thành viên trong khu vực kinh tế tập thể.

Nhận Quyết định nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Nguyễn Văn Nghi bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và tập thể Liên minh HTX tỉnh dành cho đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng chí khẳng định, sẽ tiếp tục nêu cao vai trò gương mẫu của cán bộ đảng viên, tiếp tục đóng góp sức mình cho địa phương ngày càng phát triển.

Sau khi đồng chí Nguyễn Văn Nghi nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Nguyễn Duy Phương, Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh HTX tỉnh sẽ điều hành hoạt động của đơn vị trong thời gian chờ kiện toàn bộ máy.

quangninh.gov.vn

Share