V/v Tổ chức Tuần kết nối tiêu dùng sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2018

Căn cứ Kế hoạch số 59/KH-UBND về việc tổ chức Tuần kết nối tiêu dùng sản phẩm OCOP Quảng Ninh năm 2018.Với mục đích hỗ trợ các DN, HTX, cơ sở sản xuất các sản phẩm OCOP tỉnh quảng bá, tìm kiếm thị trường tiêu thụ sản phẩm để thúc đẩy mở rộng sản xuất; phát triển thị trường tiêu thụ gắn với kết nối các sản phẩm Liên minh HTX tỉnh  thông báo tới các Hợp tác xã là thành viên của Liên minh một số thông tin cụ thể như sau:

– Thời gian: Tổ chức 03 ngày/tuần cuối của các tháng: Tháng 6, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 năm 2018 (4 lần);vào các ngày thứ 6,thứ 7,chủ nhật.

– Địa điểm tổ chức: Trung tâm thương mại BigC Hạ Long. (Đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh)

– Quy mô: Từ 35 gian hàng của các đơn vị, DN, HTX, cơ sở sản xuất OCOP của các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh/Tuần sự kiện. (Không thu phí gian hàng).

– Sản phẩm tham gia: Tập trung vào các sản phẩm đã được xếp hạng từ 3 đến 5 sao; một số sản phẩm tiêu biểu địa phương nơi diễn ra sự kiện; nhóm sản phẩm chủ lực cấp quốc gia, cấp tỉnh và cấp huyện theo Đề án OCOP mỗi xã phường một sản phẩm tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2017-2020.

Đề nghị các đơn vị có nhu cầu tham dự đăng ký về Trung tâm xúc tiến thương mại – Sở Công Thương tỉnh trước ngày 15 của các tháng tổ chức sự kiện.

Đồng thời bố trí, chuẩn bị sản phẩm đủ để bán hàng và giới thiệu sản phẩm trong suốt quá trình tham gia sự kiện.

          Mọi chi tiết xin liên hệ về Trung tâm hỗ trợ phát triển HTX – DN và xúc tiến đầu tư. (Địa chỉ: tầng 11-Trụ sở liên cơ 4-P. Hồng Hà-TP. Hạ Long-Quảng Ninh; Đt: 0916.695.199; Đ/c: Lê Thị Huyền-Phó Giám Đốc trung tâm).

Share